Bài viết SEO dài hay ngắn? | Độ dài cần thiết của bài viết SEO

4564

Có thể thấy rằng với SEO 2019 thì bài viết SEO dài không còn chiếm ưu thế. Thay vào đó, bài viết SEO ngắn có xu hướng lên ngôi. Việc lựa chọn nội dung SEO viết dài hay ngắn còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng bài viết nữa. Tuy nhiên, độ dài cần thiết cho một bài viết SEO sẽ được chia sẻ ngay dưới đây:

Bài viết là những kinh nghiệm thực tế khi chúng tôi hợp tác cùng Nef Digital – Một đơn vị làm Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam. Nef hiện cũng đang có những tài nguyên mạnh mẽ dành cho các Seoer. Với dịch vụ cung cấp hệ thống PBN backlink cực chất và hoàn chỉnh.

Chọn bài viết SEO dài hay ngắn?

Bài SEO của bạn chỉ đạt được từ 300-500 từ hay 500-700 từ? Bạn không cần phải quá lo lắng vì điều đó. Bài viết chuẩn SEO của bạn vẫn sẽ lên top bình thường nếu cung cấp đầy đủ thông tin cho người đọc. Độ dài của bài chuẩn SEO như vậy là vừa đủ. Ngắn không có nghĩa sẽ bị thiếu thông tin. Mà nó chỉ gói gọn trong phạm vi từng đấy câu chữ. Đi thẳng vào vấn đề được nói đến. Một bài viết ngắn nhưng vẫn đạt đầy đủ yêu cầu của một bài chuẩn SEO sẽ dễ dàng lọt top Google.

Nhiều năm trời, nội dung bài SEO dài là cách tốt để đạt được thứ hạng cao trên Google. Nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi. Hiện nay, cả Google và người đọc đang tìm kiếm nội dung cung cấp trải nghiệm tuyệt vời. Điều này có nghĩa là nội dung SEO của bạn cần có độ dài phù hợp với người đọc thay vì phải là một bài SEO dài.

Có thể bạn muốn tìm hiểu Bài SEO Dài Thực Sự Là Giải Pháp Thông Minh?

bài viết seo

Đây là bài viết ngắn mà chúng tôi muốn chia sẻ quan điểm về nội dung bài SEO dài hay ngắn tới các bạn. Tại Blog Beehd, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về SEO. Cũng như các dịch vụ cung cấp tài nguyên PBN backlink cực chất khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...