Bài viết SEO dài | Trải nghiệm của người dùng như thế nào?

235
bài viết seo dài

Thông thường các bài viết SEO dài luôn được Google luôn ưu ái. Tuy nhiên, hiện nay những bài viết SEO liệu có mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khi chúng tôi hợp tác cùng Nef Digital – Một đơn vị làm Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam. Nef hiện cũng đang có những tài nguyên mạnh mẽ dành cho các Seoer với dịch vụ cung cấp nguồn backlink PBN cực chất và hoàn chỉnh.

Bài viết SEO dài là gì?

Là dạng bài viết tối ưu hóa nội dung theo insights người tìm kiếm. Tối ưu tần suất các từ khóa chính và từ khóa liên quan trên website cùng với các kỹ thuật SEO. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa này trên Google. Bài viết SEO sẽ có thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm. Đương nhiêu bài viết sẽ có số lượng từ lớn khoảng 2000 từ trở lên.

Trải nghiệm người dùng với bài viết SEO dài

Trong một quãng thời gian khá dài chúng tôi tập trung nhiều vào các bài viết tối ưu SEO. Có nội dung dài, chi tiết, cung cấp đầy thông tin hữu ích nhất cho người dùng. Tuy nhiên, Nef đã phát hiện ra một vấn đề. Đó là: Tỷ lệ cao những người đọc không thường đọc hết nội dung trong một bài SEO dài. Họ chỉ tìm đọc phần nội dung đang quan tâm. Thông tin người đọc cần nằm trong trang, nhưng nếu họ không thể tìm thấy nhanh nhất. Mà phải đọc hết tất cả các ý khác, họ sẽ không có trải nghiệm tốt nhất trên website đó.

Bạn có cho rằng bài viết SEO dài thực sự là giải pháp thông minh?

bài viêt seo dài

Bài viết SEO dài chưa chắc là phương án hiệu quả trong thời điểm hiện nay. Với riêng yếu tố mang đến trải nghiệm cho người dùng, đã không tạo nên sự trải nghiệm tốt nhất. Vì thế, các SEOer hãy cân nhắc khi dùng content trong SEO. Tại Blog Beehd, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về SEO, cũng như các dịch vụ cung cấp PBN backlink cực chất khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...