Chữa ho cũi ở chó | Theo dõi diễn biến của bệnh để điều trị

451
Chữa ho cũi ở chó

Chữa ho cũi ở chó triệt để là cách để thú cưng chấm dứt căn bệnh dai dẳng mệt mỏi. Trong đó, chủ nuôi cần theo dõi sát diễn biến căn bệnh để điều trị dứt điểm.

Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Phòng khám thú cảnh PetHealth. Một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Chữa ho cũi ở chó | Diễn biến căn bệnh

Thông thường các dấu hiệu của bệnh ho cũi chó sẽ giảm và biến mất sau 3 tuần. Nhưng đối với chó con hoặc chó già thì con số này có thể lên đến 6 tuần hoặc hơn. Trong 1 số trường hợp, chó vẫn có thể lây bệnh khi các triệu chứng hoàn toàn đã biến mất.

Sau khoảng 1 tuần điều trị, tình trạng của chó sẽ khá dần lên. Nhưng bạn cần để ý xem bao lâu thì các triệu chứng mới biến mất hoàn toàn. Nếu thấy cún bị ho, chảy nước mũi…thì hãy đưa đến bác sĩ ngay lập tức. Vì nếu không được điều trị kịp thời, các ca ho cũi nặng có thể sẽ dẫn đến viêm phổi.

Qua bài viết về cách chữa bệnh ho cũi chó vừa rồi chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về bệnh để có thể phòng tránh cho chó cưng của mình. Cũng như biết cách chữa bệnh ho cũi chó nếu cún vô tình mắc bệnh.

Bạn có biết Phòng bệnh và điều trị ho cũi ở chó hiệu quả?

Chữa ho cũi ở chó
Chữa ho cũi ở chó

Tại Blog Beehd, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám chó mèo khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...