Chuẩn đoán bệnh ho cũi ở chó như thế nào? | Chuẩn đoán chung

466

Chuẩn đoán bệnh ho cũi ở chó là một trong những biện pháp phát hiện bệnh. Qua đó, có những phương thức điều trị nhất định để loại bỏ căn bệnh ở thú cưng của bạn.

Bài viết được chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Phòng khám thú nuôi. Một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Chuẩn đoán bệnh ho cũi ở chó như thế nào?

Để chẩn đoán cụ thể tình trạng bệnh của thú cưng còn phụ thuộc rất nhiều vào các triệu chứng mà chúng đang mắc phải. Tiền sử bệnh lý cũng như là mức độ tiếp xúc với các chú chó khác. Bạn cần cung cấp cho bác sĩ thú y tiền sử bệnh và những đấu hiệu ban đầu của cún khi mắc bệnh để có 1 cái nhìn chính xác nhất.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiền hành làm các xét nghiệm. Bao gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu… Kết quá các xét nghiệm, cùng quá trình phân lập virus và nuôi cấy vi khuẩn sẽ công cụ xác định chính xác cá thể gây bệnh ho cũi chó.

Thực hiện các xét nghiệm là cách chẩn đoán đoán bệnh ho cũi chó chính xác nhất

Bạn có biết nhận biết bệnh ho cũi ở chó như thế nào?

Chuẩn đoán bệnh ho cũi
Chuẩn đoán bệnh ho cũi

Trên đây là một số thông tin có thể hữu ích về cách chẩn đoán bệnh ho cũi ở chó. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp điều gì đó và có thể trợ giúp thông tin cho việc chăm sóc sức khỏe thú cưng của bạn.

Tại Blog Beehd, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám chó mèo khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...