Chuột Arc Touch Mouse | Những thông tin cần biết khi mua

82
Chuột Arc Touch Mouse

Chuột Arc Touch Mouse đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với những thiết kế nhỏ gọn, nổi bật giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên còn nhiều người chưa biết rõ những cải tiến trong tính năng, hoạt động của sản phẩm này. Cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Thông tin cần biết về chuột Arc Touch Mouse

Chuột Surface Arc Touch Mouse là một phụ kiện Surface đạt được nhiều giải thưởng nhờ thiết kế nổi bật. Nổi bật hơn tất cả, nó là phụ kiện hoàn hảo cho Surface. Nhờ khả năng kết nối với thiết bị hoàn toàn không dây thông qua receiver ở khoảng cách lên đến 10m.

Điểm đặc biệt ở thiết bị này là nó chỉ hoạt động khi bạn bẻ cong thân chuột. Và ngừng hoạt động khi duỗi thẳng. Rất tiện ích khi di chuyển.

Nhờ có công nghệ BlueTrack, chuột Surface Arc Touch có thể hoạt động được trên mọi bề mặt kể cả gỗ thô hay thảm. BlueTrack sẽ không hoạt động trên bề mặt kính hoặc gương.

Tham khảo thêm: Màn hình Microsoft Surface RT2 | Tìm hiểu thông tin bài viết chi tiết

Chuột Arc Touch Mouse

Tương thích với các dòng như: Surface 3, Surface Pro 3, Surface Pro 4, Surface Book, máy tính chạy Windows 7 trở lên, Mac OS X 10.7 trở lên, thiết bị di động chạy Android 3.2 trở lên, iOS 6 trở lên.

– Kích thước: 130.6 x 58. mm.

– Kết nối không dây 2.4GHz, ở khoảng cách 10m.

– Thời lượng pin lên đến 6 tháng. Có thanh hiển thị tình trạng pin.

Ở trên là thông tin về sản phẩm chuột Arc Touch Mouse. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm này. Tại trang web suachuasurface.com, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tương tự. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0963.662.122
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Websitehttps://suachuasurface.com

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...