Cụm Nội Dung: Phương Pháp Cải Thiện SEO Hiệu Quả 2019

136
cụm nội dung

Cụm nội dung đem lại nhiều chiến lược cải tiến đến với content marketing. Cụm nội dung có nhiều lợi ích dành cho SEO và mang lại hiệu quả đặc biệt.

Cùng triển khai nội dung này với đơn vị hợp tác Nef Digital, chúng tôi đem tới bạn đọc cái nhìn mới về thuật ngữ cụm nội dung với cái nhìn tổng quan dưới góc độ Seo.

Xu hướng cụm nội dung trong digital marketing

Giờ đây, việc tạo nội dung nhồi nhét nhiều từ khóa khác nhau không còn có hiệu quả nữa. Những bài viết như vậy rất khó tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm. Lý do là bởi các công cụ tìm kiếm đã thay đổi thuật toán hiển thị. Những bài viết có nội dung liên quan trong cùng một chủ đề sẽ được ưu tiên hơn. Đó là lý do vì sao gần đây các nhà làm marketing tập trung nhiều vào phát triển cụm nội dung.

cụm nội dung

Bạn có biết: Cụm Nội Dung: Phương Pháp Cải Thiện SEO Hiệu Quả 2019

Các công cụ tìm kiếm đang buộc SEO phải thích ứng

Những năm trước đây, người dùng đặt ra những truy vấn bằng từ khóa rời cho các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, ngày nay người dùng đã thoải mái hơn khi đặt ra các câu hỏi phức tạp hơn. Và đương nhiên, người dùng luôn mong đợi một kết quả chính xác, kịp thời cho câu hỏi của họ.

Bây giờ, các công cụ tìm kiếm đã đủ thông minh để nhận ra các kết nối liên quan trên truy vấn người dùng. Các thuật toán hiện đã phát triển đến mức chúng có thể hiểu được ngữ cảnh chủ đề đằng sau mục đích tìm kiếm. Từ đó đưa nó trở lại các tìm kiếm tương tự mà chúng đã từng đọc được. Sau đó sẽ cung cấp các trang web trả lời tốt nhất, phù hợp nhất với truy vấn của người dùng.

Xem thêm bài viết: Những Công Cụ Phân Tích Xu Hướng Tìm Kiếm Phổ Biến

Vậy, những thay đổi này đem lại lợi ích gì cho hoạt động digital marketing của doanh nghiệp? Cùng đón xem các bài đọc về cụm nội dung cũng như về Kênh dịch vụ SEO Web trực tuyến của Nef Digital tại Diễn đàn beehd.vn của chúng tôi.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Công ty Cổ phần Nef Digital

  • Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 098 113 7758
  • Email: info@nef.vn
  • Website: https://nef.vn
  • Đăng ký thành viên: https://nef.vn/dktv

 

 

 

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...