6 yếu tố đánh giá chất lượng Backlink | Tim hiểu chung

473
Chất lượng Backlink

Chất lượng Backlink là một trong những yếu tố để Google đánh giá điểm cực cao. Các yếu tố đó là gì? Vậy hãy cùng chúng tôi đi sâu và vấn đề dưới nhé!

Nội dung chính được chúng tôi đề cập tới nhờ sự hợp tác cùng với Nef Digital – Một đơn vị làm Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam. Nef hiện cũng đang có những tài nguyên mạnh mẽ dành cho các Seoer. Tại trang web PBN.nef.vn cực chất và hoàn chỉnh.

1. Sự liên quan – Chất lượng Backlink

Sẽ là vô cùng tuyệt vời nếu backlink của bạn được đặt trên bài viết về chủ đề của bạn, và bài viết đó đặt trên trang web (hoặc chuyên mục) liên quan đến ngành nghề của bạn. Đó là sự liên quan 100% và là điều mà mọi SEOer đều khao khát.

Chúng ta đang chứng kiến sự đi xuống của các kỹ thuật SEO sử dụng backlink. Điều đó có thể hiểu là kỹ thuật đó sử dụng quá nhiều thủ thuật và nó không vượt qua sự kiểm soát của Google. Rất nhiều hình thức và mô hình backlink được tạo ra nhằm tạo sự sự gần liên quan như chúng tôi đề cập ở trên. Và tất cả đều vô dụng.

2. Authority – Trang quyền lực

100% các SEOer đồng ý rằng backlink được đặt tại những trang web mạnh mẽ và đầy quyền năng sẽ giúp đẩy nhanh thứ hạng. Điều này không cần bàn cãi tuy nhiên chúng tôi thực sự đã có những thử nghiệm với nhiều backlink trên các trang như VNexpress, Dantri, VTV, VTC… Và thứ hạng thậm trí không có bất kỳ sự thay đổi nào!!!

3. Lưu lượng truy cập – Traffic

Một liên kết ngược được xây dựng với mong muốn là tạo đường dẫn mang đến lượng truy cập cho trang đích của bạn. Và giờ nó không có bất kỳ một click nào. Thật ngán ngẩm vì đường dẫn đó không làm được thứ mà nó cần phải làm. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn có 100 backlink và mỗi ngày nó không dẫn về được cho bạn 1 visitor. Trong khi nếu bạn chỉ có 1 backlink và mỗi ngày nó dẫn về 10 visitors. Bạn sẽ chọn hình thức nào?

4. Backlink đặt trên bài viết chất lượng cao

Qua một vài mối quan hệ, bạn có thể có được một vài liên kết tốt. Nhưng như thế thì không đủ. Để nhanh chóng và dễ dàng bạn có thể nghĩ đến việc mua dịch vụ backlink. Xin lưu ý là mua dịch vụ để xây dựng backlink cho bạn chứ không phải là mua backlink nhé, đây là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau.

5. Trang đặt link có liên kết từ ngoài chất lượng

Hiển nhiên rồi, như chính trang web của bạn cũng đang tìm kiếm và xây dựng backlink cho nó. Điều đó có nghĩa là nếu trang web mà bạn đặt backlink không làm điều này thì sức mạnh của nó sẽ ra sao. Chúng ta cũng dễ dàng kiểm tra nguồn backlink trỏ đến trang web đó thôi. Và chất lượng backlink đó ra sao thì các hướng dẫn cũng nằm hết trong bài viết này rồi.

6. Bài viết đặt link được index

Backlink sẽ chẳng có giá trị gì hết nếu nó không được index. Có những nguy cơ trang web đó còn đang bị phạt vì thế cho nên hãy cẩn trọng trước những tài nguyên thiếu minh bạch và rẻ tiền. Ngược lại bài viết mà bạn đặt backlink còn đứng top thì sao? Bạn còn chờ đợi gì!!!

Bạn có biết Xu Hướng Và Mô Hình Backlink 2019?

Chất lượng Backlink

Những nội dung trên chúng tôi không tự viết ra. Đây là một đoạn tóm tắt ngắn có ích từ Nef Digital. Qua đó, chúng tôi muốn mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất cho người dùng. Tại Blog Beehd bạn có thể tham khảo nhiều hơn bài viết về SEO. Cũng như các dịch vụ cung cấp dịch vụ mua backlink PBN cực chất khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...