Đèn sưởi nhà tắm: Là một thiết bị sưởi thông minh đến từ CHLB Đức. Ánh sáng từ bóng sưởi được chiếu vào các bộ phận cụ thể của cơ thể, bước sóng hồng ngoại xâm nhập sâu vào cơ thể. Một số đèn sưởi chứa lớp phủ khoáng sản trên bóng đèn hoặc chứa các khoáng chất trên một đĩa kim loại xung quanh các bóng đèn.

Mời bạn tham khảo các mẫu Đèn sưởi nhà tắm mới nhất tại Hansgroup.vn

đèn sưởi nhà tắm
đèn sưởi nhà tắm

Hướng dẫn cách sử dụng và lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

  • Đèn sưởi được gắn cao ít nhất 1,8 mét bằng các vít nở và các thanh nẹp đi kèm. Ở một vị trí sao cho khi tắm ánh sáng của đèn sưởi có thể chiều thẳng vào cơ thể bạn. (Chú ý chọn loại đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng tắm nhà bạn)
  • Cắm dây điện từ đèn sưởi của bạn vào ổ cắm điện tường (chú ý chọn ổ cắm ở một vị trí thích hợp nhất).
  •  Bật công tắc nguồn nằm trên thân của đèn đến vị trí “on”. Lúc này bóng đèn sẽ lập tức sáng nên và làm nóng không khí trong phòng tắm nhà bạn.
  •  Chờ 2 phút cho không khí trong phòng tắm hoàn toàn ấm lên. Nếu bạn sử dụng nó sớm hơn không khí trong phòng tắm nhà bạn có thể chưa ấm hết.
  • Chỉ sử dụng đèn sáng dưới 45 phút đây là khoảng thời gian tối ưu cho xử lý của bóng đèn sưởi. Nếu muốn sử dụng tiếp bạn nên tắt đi khoảng 30 giây sau đó bật lại.
  • Bấm nút nguồn để tắt đèn sưởi và rút phích cắm ra khỏi bức tường.
  • Bên cạnh đó, riêng về loại đèn sưởi không chói mắt bạn có thể đặt tắm cho bé ở bất cứ đâu trong nhà bạn. Nhưng bạn nên tuyệt đối chú ý đặt đèn sao cho tránh xa tầm với của tay em bé nhé các bạn.
đèn sưởi nhà tắm hans
đèn sưởi nhà tắm hans

Đèn sưởi phòng tắm nào tốt?

Trên thực tế có nhiều loại và quy cách đèn sưởi khác nhau. Tuỳ thuộc và diện tích phòng tắm cũng như thiết kế các khoang trong phòng tắm. Có những loại đèn kiểu treo tường, có thể giúp linh hoạt vị trí treo. Có loại đèn sưởi âm trần giúp định vị gọn gàng và an toàn hơn khi sử dụng. Với Hansgroup, bạn có thể lựa chọn có thể lựa chọn các loại đèn sưởi nhà tắm như:

Mọi yêu cầu bạn có thể liên hệ với Hans trên trang web: www.Hansgroup.vn hoặc liên hệ Hotline: 1900 2296 để được trợ giúp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...