Điều Trị Giun Tim Ở Chó Sẽ Không Còn Khó Nếu …

308
chữa giun tim ở chó
chữa giun tim ở chó

Điều trị giun tim ở chó không phải là điều mà tất cả mọi bác sĩ thú y có thể làm được. Chỉ cần một chút sai sót thôi, việc chữa trị, khả năng lành bệnh của chú chó là rất khó. Việc điều trị giun tim ở chó, bạn cần tìm địa chỉ phòng khám, bệnh viện thú y uy tín nhất.

Bài viết này là những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế về bệnh giun tim chó từ viện thú nuôi PetHealth. Đây là một đơn vị đầu ngành lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam đã tin tưởng hợp tác cùng blog BeeHD.

Khi nào nên đưa cún điều trị giun tim ở chó sớm?

Nhiều bạn thắc mắc khi nào là thời điểm nên đưa chó đi kiểm tra bệnh giun tim? Lời khuyên từ các bác sĩ thú y dành cho những bạn chủ nuôi chó đó là:

điều trị giun tim ở chó
điều trị giun tim ở chó
  • Nếu chó đã mắc phải một trong số các biểu hiện như: kiệt sức, khó thở, thiếu máu. Hoặc thậm chí viêm bàng quang, viên thận, khác khi vận động, nước tiểu có máu.
  • Bạn nên đưa cún đi kiểm tra, để xác định nguyên nhân là bệnh giun tim hay không? Khi thấy tình trạng khác thường, bạn cần phải xem xét các dấu hiệu thật kỹ để hỗ trợ bác sĩ chuẩn đoán chính xác hơn.
  • Nếu chú chó nhà bạn mắc phải căn bệnh này, tâm nhĩ sẽ bị nở to ra. Nguy cơ bị nứt mạch tim và viêm cơ tim có thể xảy ra. Phần da có thể bị viêm, thành của tâm thân phải có thể bị rách ra. Những nơi xuất hiện ấu trùng giun sẽ bị xơ hóa.

Chi tiết tham khảo bài viết: Điều trị bệnh giun tim ở chó: Không khó với PetHealth

Trên đây là một số thông tin về nguyên nhân gây bệnh giun tim ở chó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về chăm sóc thú cưng và các dịch vụ chữa thú cưng khác tại blog BeeHD.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn

Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...