Điều trị ho cũi chó | Những lưu ý đặc biệt cần quan tâm

493
Điều trị ho cũi chó

Điều trị ho cũi chó là quá trình giúp thú cưng thoát khỏi tình trạng lờ đờ, không thở được trong mùa lạnh. Vì vậy, cần đặc biệt lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc.

Bài viết nhằm chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng viện thú y. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Điều trị ho cũi chó | Lưu ý khi chữa bệnh 

  • Chú ý đến từng biểu hiện của thú cưng hàng ngày. Nếu khoảng 1 tuần vẫn bị chảy nước mũi, không chịu ăn, thở gấp thì cần đưa đi gặp bác sĩ ngay. Điều này để phòng bệnh biến chứng thành viêm phổi nặng sẽ khó cứu chữa hơn.
  • Khoảng 3 tuần, những triệu chứng bệnh ho cũi chó sẽ dần biến mất.
  • Thời gian tự khỏi bệnh sẽ là lâu hơn đối với cho con, chó già hoặc chó bị yếu.
  • Khoảng thời gian khỏi sẽ kéo dài lâu hơn từ 6-8 tuần. Vẫn có thể lây bệnh cho chú chó khác ngay cả khi hết biểu hiện bệnh.

Bạn có biết Phòng tránh bệnh ho cũi chó hiệu quả?

Điều trị ho cũi chó
Điều trị ho cũi chó

Trên đây là một số thông tin về cách điều trị ho cũi chó. Một căn bệnh thường gặp ở chó khi đề kháng yếu. Chúng tôi hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin có ích nhất nhằm giúp cho việc chăm sóc sức khỏe thú cưng ổn định và có thể trạng tốt nhất.

Tại Blog Beehd , bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú nuôi khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...