Chữa bệnh viêm gan ở chó | Những điều cần biết khi điều trị

284
bệnh viêm gan ở chó

Chữa bệnh viêm gan ở chó là giai đoạn kiên nhẫn dành cho cả thú cưng và chủ nuôi. Để có kết quả tốt nhất trong khi điều trị, bạn cần phối hợp cùng với bác sĩ thú y thực hiện các biện pháp cần thiết.

Bài viết mang đến những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Phòng khám thú nuôi PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Chữa bệnh viêm gan ở chó | Những điều cần biết

Nếu bạn chưa từng chữa trị căn bệnh viêm gan cho chó bao giờ. Bạn cần đưa chú chó của mình đến gặp bác sĩ thú y để có thể điều trị đúng cách.

Bạn cần truyền cho chú chó của mình chất điện giải và dung dịch nước. Kết hợp với biện pháp cung cấp thêm dinh dưỡng để giúp chú chó tăng cường hệ miễn dịch.

Đối với loại bệnh này ở chó, bạn cần nắm được những lưu ý sau trong quá trình điều trị: Không có thuốc điều trị đặc hiệu. Chủ yếu điều trị theo triệu chứng: bù nước, cân bằng điện giải, truyền dịch đường glucose, lactated Ringer và các loại kháng sinh chống viêm nhiễm kế phát, vitamine, tăng chức năng gan thận, và chăm sóc theo chỉ định của các bác sĩ thú y.

Bạn đã biết về cách phòng tránh bệnh viêm gan ở chó?

bệnh viêm gan ở chó
bệnh viêm gan ở chó

Trên đây là một số thông tin có thể hữu ích về bệnh viêm gan ở chó. Chúng tôi hi vọng bài viết giúp người nuôi hiểu rõ hơn về căn bệnh này và có phương án phòng bệnh hiệu quả.

Tại Blog Beehd, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú nuôi khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...