Đối tác canvas và cơ cấu chi phí dành cho doanh nghiệp

550
Đối tác canvas và cơ cấu chi phí dành cho doanh nghiệp

Đối tác canvas và cơ cấu chi phí là vấn đề nhức nhối trong doanh nghiệp. Tại sao vậy? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bai viết dưới đây nhé.

Nội dung kiến thức bài viết chúng tôi có được nhờ sự hợp tác cùng với Công ty quảng cáo Nef Digital – Một đơn vị chuyên về lĩnh vực Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam.

           >>>Cùng xem thêm: Content marketing giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu

Đối tác canvas và cơ cấu chi phí dành cho doanh nghiệp (Key Partnership)

Đối tác chính là những công ty hoặc nhà cung cấp bên ngoài để bạn cần thiết thực hiện hoạt động kinh doanh. Với mục đích chính là mang lại lợi ích cho khách hàng của bạn. Sự hợp tác giúp tối ưu hoá và giảm thiểu rủi ro cho một mô hình kinh doanh. Đó là một trong bốn loại sau: đối tác chiến lược giữa các công ty không phải là đối thủ của nhau, đối tác giữa các công ty là đối thủ của nhau để cùng nâng thị trường lên, hay cùng đầu tư để tạo ra công việc kinh doanh mới, quan hệ mua bán để đảm bảo đầu vào cho công ty.

Một số câu hỏi đặt ra như ai sẽ là đối tác chính cho doanh nghiệp bạn? Nhà cung cấp chính của bạn là ai? Nguồn tài nguyên nào bạn cần có từ các đối tác? Đối tác sẽ thực hiện những hoạt động chính nào?

Đối tác canvas

Bạn có biết: Những điều cần biết về mô hình Canvas trong kinh doanh

Cơ cấu chi phí (Cost Structure)

Mô tả tất cả các chi phí cần thiết để duy trì và điều hành một công việc kinh doanh. Một số mô hình kinh doanh chú trọng rất nhiều vào giá cả như mô hình kinh doanh vé máy bay giá rẻ của Jetstar, một số khác lại chú trọng tạo dựng giá trị cho người mua.

Quả thực tiêu chí đối tác chính trong canvas và chi phí là rất quan trọng. Nó góp phần tạo nên thành công của một doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác về mô hình canvas tại Blog thông tin beehd.vn. Cũng như các dịch vụ về nội dung, dịch vụ triển khai content, dịch vụ thiết kế website khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...