Kỹ thuật SEO Onpage khác 2019-2020 không thể bỏ lỡ

212
Kỹ thuật Seo Onpage khác

Ngoài 3 kỹ thuật SEO Onpage như cải thiện tốc độ website, tối ưu liên kết nội bộ, sử dụng từ khóa LSI. Thì các kỹ thuật SEO Onpage khác cũng rất quan trọng và cần thiết.

Nội dung bài viết dưới đây được cung cấp và chia sẻ bởi Nef Digital – Đơn vị dịch vụ Seo chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Kỹ thuật SEO Onpage khác

Tối ưu các thẻ Meta

Bất kỳ người làm SEO nào cũng phải biết và tối ưu tốt các thẻ Meta căn bản như:

  • Meta title (Thẻ tiêu đề)
  • Meta Description (thẻ mô tả)
  • Meta Robots.txt
  • Meta Content type (thẻ khai báo hiển thị ngôn ngữ)…

Tối ưu tiêu đề phụ thẻ H (heading)

Tiêu đề phụ là các định dạng thẻ Heading (H2, H3, H4,…). Các tiêu đề này là các thông tin tóm lược nội dung của từng đoạn nội dung trong bài viết. Từ phía người đọc, các thẻ HEADING giúp người đọc hiểu rõ ràng hơn từng ý mà bạn muốn đề cập. Đó chính là giàn ý, là mô tả vắn tắt nội dung của cả đoạn viết.

Đối với thuật toán đánh giá chất lượng nội dung

Bản chất thuật toán không đọc hiểu được điều bạn đang viết là gì. Thông qua cấu trúc và phân phối từ, ngữ, ký tự… sẽ giúp cho thuật toán đánh giá chính xác hơn.

Vì thế cho nên hãy tối ưu thẻ Heading theo cách tốt nhất. Không nhồi nhét từ khóa, không spam…

Xem thêm: Nghiên cứu từ khóa – Nền tảng chính của chiến lược SEO bền vững

Tối ưu URL

URL là đường dẫn, là địa chỉ đến trang web, bài viết của bạn. Để chuẩn SEO Onpage, chúng ta cần thực hiện tối ưu đường dẫn này với một số tiêu chí như:

  • Đường dẫn URL ngắn nhất có thể
  • URL không sử dụng dấu và có dấu (-) hoặc (_)
  • Đường dẫn sử dụng từ khóa (không có dấu)…

Một điểm cần lưu ý: Ngay sau khi bài viết nội dung của bạn được xuất bản. Hãy Submit URL lên công cụ tìm kiếm để đảm bảo việc index nhanh nhất. Vì nếu bài viết của bạn chưa được cập nhật lên database của Google thì không có nghĩa lý gì cả.

Bạn cũng có thể tham khảo công cụ khai báo submit URL như Google webmaster Tool.

Xử lý bảo mật website và SSL

Bảo vệ website của bạn trước sự tấn công của Hacker, Virus chính là một tiêu chí SEO quan trọng đặc biệt trong những năm gần đây. Chúng ta đều thấy hình thức bảo mật sử dụng SSL (Secure Sockets Layer) với HTTPS từ 2018 đã trở thành tiêu chí buộc phải có với website.

Kỹ thuật Seo Onpage khác

Ngoài đó ra, các website cũng cần sử dụng các phương thức bảo mật thông qua máy chủ hosting. Nên sử dụng các nhà cung cấp máy chủ có nền tảng và tính năng chống mã độc tốt.

Ở trên là các kỹ thuật SEO Onpage khác giúp cho quá trình Index nhanh hơn. Góp phần quan trọng trong việc đưa website của bạn lên top cao hơn so với các đối thủ khi không sử dụng các kỹ thuật này. Tại Nef Digital, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Nef Digital

Email: seo@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Web: Https://dich-vu-seo.vn

VPGD: Gamuda, Yên Sở, Hà Nội

Trụ sở: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...