lõi lọc nước Karofi N-E118 | Lõi lọc nước uy tín cho gia đình

162

Lõi lọc nước Karofi N-E118 là cấu tạo chính gồm 8 lõi lọc nhỏ, mỗi lõi có một chức năng nhất định khác nhau mang lại những giá trị có ích cho người sử dụng. Lõi lọc giúp mang nguồn nước sạch tinh khiết đến mỗi gia đình.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với nhà phân phối Magasale– một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số lõi lọc nước karofi N-E118

Model N-E118
Số cấp lọc 08 cấp lọc
Cơ cấu Bộ lọc + Tủ IQ 2018
Công suất lọc nước 10 lít/giờ
Công suất tiêu thụ điện 24W (3kW/tháng)
Điện áp vào 220V/ 50Hz – Hạ áp bởi Adaptor còn 24VDC
Dung tích bình chứa nước 8,5 lít
Kích thước máy có tủ Rộng x Cao x Sâu = 29 x 90 x 34(cm)
Màng lọc Màng RO DOW TW30-1812-50
Bơm Radian
Trọng lượng 23 kg
Thương hiệu Karofi
Bảo hành 24 tháng

Lõi lọc nước Karofi N-E118

Hệ thống lõi lọc nước karofi N-E118

Máy lọc nước chính hãng là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn vì khả năng lọc sạch uống ngay nhờ các lõi lọc:

Lõi số 1

Lõi lọc PP 5 micron. Loại bỏ hoàn toàn rong rêu, mảng bám, các cặn bẩn lơ lửng trong nước. Thời gian sử dụng 3- 6 tháng.

Lõi số 2

Lõi lọc OCB – GAC. Khử mùi, tiêu diệt hoàn toàn nấm mốc, hấp thụ các chất độc trong nước. Thời gian sử dụng 6-9 tháng.

Lõi số 3

Lõi lọc PP 1 micron. Loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn có kích thước siêu nhỏ chỉ 1 micron còn sót lại. Thời gian sử dụng 6 – 9 tháng.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Máy lọc nước cơ bản 2018 Karofi 8 lõi lọc N-E118

Lõi số 4

Màng lọc RO. Lọc sạch hoàn toàn các vi khuẩn, vi rút, kim loại, độc tố có kích thước siêu siêu nhỏ. Thời gian sử dụng 24 tháng.

Lõi số 5

GAC-T33 – Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Thời gian sử dụng 12 -16 tháng.

Lõi lọc nước Karofi N-E118

Lõi số 6

Lõi Khoáng đá (Mineral)- Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể. Thời gian sử dụng 12 – 18 tháng.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm trên trang: Máy lọc nước Kangaroo KG109 | Máy lọc nước gia đình

Lõi số 7

Lõi hồng ngoại xa (Far Infrared)- chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn. Thời gian sử dụng 12-18 tháng.

Lõi số 8

Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO 8 cấp lọc nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc. Thời gian sử dụng 12-18 tháng.

Lưu ý sử dụng lõi lọc nước Karofi N-E118

Không dùng để lọc nước nóng vì ống dẫn nước nguồn của máy lọc nước được làm từ chất liệu nhựa và cao su. Việc lắp vòi lấy nước của máy vào ống dẫn nước nóng sẽ làm cho ống dẫn nước nhanh bị hỏng hoăc rất cho thể bị chảy do sức nóng của nước.

Dùng máy lọc nước Karofi gia đình  cần cho đường nước và máy chạy liên tục 3 giờ đồng hồ để loại bỏ cặn bẩn, nấm mốc và vi khuẩn có hại trong nước. Nước mới lọc không nên sử dụng ngay mà cần loại bỏ 5-7 nước đầu tiên rồi mới sử dụng.

Thay lõi lọc định kì để đảm bảo máy lọc hoạt động tốt nhất. Cần phải vệ sinh lõi lọc để đảm bảo máy lọc hoạt động hiệu quả. Máy lọc nước nên dùng điện áp chuẩn được khuyên dùng là 220V.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ Blog thông tin Beehd.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...