MÁY LỌC NƯỚC CHẤT LƯỢNG | MÁY LỌC SAWA CATION 10 LÕI LỌC

6782
MÁY LỌC NƯỚC CHẤT LƯỢNG

Máy lọc nước chất lượng đang là sản phẩm giành được nhiều sự quan tâm của các gia đình việt hiện nay. Mang tới nguồn nước đảm bảo vệ sinh cho sức khỏe của chúng ta. Với máy lọc nước RO gia đình Sawa 10 lõi lọc Cation 4 cốc lọc tủ kính IQ sẽ giúp bạn giải quyến nỗi lo ngại về nguồn nước.

Bài viết này là chia sẻ của chúng tôi trong quá trình hợp tác với công ty máy lọc nước Sawa. Hy vọng giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích về sản phẩm thiết bị máy lọc nước.

Thông tin cấp lõi lọc 

Lõi lọc số 1

Làm bằng sợi PP ép khối và tạo khe lọc có kích thước ~ 5micron. Lõi số 1 giúp lọc và loại bỏ các tạp chất thô như bùn đất, rỉ sét, cặn…

Lõi lọc số 2

Làm bằng than hoạt tính dạng hạt GAC/UDF đúc trong hộp nhựa. Lõi số 2 giúp hấp thụ chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại, kim loại nặng.

Lõi lọc số 3

Làm bằng than hoạt tính dạng khối đúc CTO. Cấp độ lọc tính hơn lõi lọc số 2.

Lõi lọc số 4 

Nguyên liệu hạt Cation có tính năng xử lý đá vôi, làm mềm nước nhờ loại bỏ ion Ca2+ và Mg2+ trong nước và thay thế Na+ vào trong nước, giúp nước mềm hơn. 

Lõi lọc số 5

Máy lọc nước Sawa sử dụng màng lọc RO được chế tạo theo công nghệ thẩm thấu ngược, với khe lọc đạt tới 0,0001 micron. Giúp lọc nước và loại bỏ 99,99% các loại tạp chất gây hại.

MÁY LỌC NƯỚC CHẤT LƯỢNG
MÁY LỌC NƯỚC CHẤT LƯỢNG

Lõi lọc số 6

Lõi lọc nước số 6 được làm từ vật liệu bóng gốm. Có khả năng phát xạ tia hồng ngoại làm tách các nhóm phân tử của nước, làm nước dễ lưu thông hơn, tăng lượng oxy trong nước.

Lõi lọc số 7

Đây được gọi là lõi Alkaline, có chức năng cân bằng và nâng chỉ số PH giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, qua đó ngăn ngừa được một số bệnh và nâng cao sức khỏe con người.

Lõi lọc số 8

Nước qua lõi số 8 có chứa đá maifan sẽ giúp tái tạo và bổ sung những khoáng chất tự nhiên mất đi qua các lõi lọc trước.

Lõi lọc số 9

Là lõi ORP: Tạo ra nước có độ PH và điện giải phù hợp, hỗ trợ ngăn chặn lão hóa, giải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. 

Lõi lọc số 10

Được tích hợp lõi Nano giúp khử độc, diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn sau màng RO. Cân bằng độ pH cho nước.

Trên đây là một số thông tin về máy lọc nước RO gia đình Sawa 10 lõi lọc Cation 4 cốc lọc tủ kính IQ. Hy vọng giúp bạn có thêm các thông tin cần thiết. Hoặc bạn có thể truy cập vào trang của megasale để tìm hiểu thêm các chủ đề tương tự về máy lọc nước.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ SAWA, vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84) 1900 2296
Email: Sales@sawa.vn
Website: sawa.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...