Nồi cơm Ninosun chính hãng | Tìm hiểu thông tin bài viết chi tiết

183
Nồi cơm Ninosun chính hãng

Nồi cơm Ninosun chính hãng đang là sản phẩm được người sử dụng tin dùng nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế đa dạng, đặc điểm nổi bật và đặc biệt công dụng của sản phẩm là vô cùng lớn.

Nồi cơm Ninosun chính hãng

Trước khi tìm hiểu về nồi cơm điện Ninosun. Bạn có thể tham khảo thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe để có thêm thông tin cần thiết cho bản thân.

Kết quả nghiên cứu cho thấy cơm sau khi nấu bằng nồi cơm điện tách đường Ninosun. Có hàm lượng đường khử (gồm các loại đường đơn, đường đôi tiêu hóa nhanh) giảm từ 22,3 – 33,3% và đường tổng số giảm từ 13,7 – 20,2% trong cơm gạo tẻ trắng, gao lứt so với nồi cơm bình thường

Công dụng nồi cơm Ninosun

  1. Loại bỏ tinh bột xấu trong gạo
  2. Loại bỏ đường trong quá trình nấu cơm
  3. Giúp hạ đường huyết với người bị tiểu đường (giảm dần và loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào các loại thuốc hạ đường huyết)
  4. Phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến. Do các tinh bột xấu trong gạo gây ra
  5. Loại bỏ thành phần Amylopectin của tinh Bột
  6. Giảm chỉ số GI và lượng Calories trong tinh Bột

Xem thêm: Dấu hiệu đái tháo đường | Thông tin chi tiết về các dấu hiệu

Nồi cơm Ninosun chính hãng

Đặc điểm nổi bật

  • Công nghệ Nhật Bản, tiếp kiệm điện năng, hiện đại
  • Lòng nồi tráng đá cao cấp – Vỏ nhựa nguyên sinh, bền chịu lực, chịu nhiệt.
  • Đa chức năng: Nấu cơm tách đường, hầm, hấp, nấu súp, cháo, luộc gà không cần nước

Nồi cơm tách đường Ninosun được hỗ trợ nghiên cứu đánh giá chất lượng. Bởi Viện Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên trực thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam. Sản xuất bởi Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh HC Việt Nam. Sản phẩm phù hợp với người tiểu đường, người thực hiện chế độ ăn kiêng như béo phì, tim mạch, huyết áp, người luyện tập thể dục, thể hình tăng cơ…

Tham khảo thêm: Thực phẩm nên hạn chế cho người bệnh tiểu đường

Ở trên là thông tin về nồi cơm Ninosun chính hãng. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn có những lựa chọn chính xác và tốt nhất cho mình. Tại website blog beehd.vn, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ hoặc để lại phản hồi bình luận dưới bài viết.

Ngoài các thông tin được đề xuất ở trên, bạn có thể xem thêm sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường để có lựa chọn phù hợp với mục đích của bản thân.

Trân trọng cảm ơn!

Blog Tiểu Đường: Nguyễn Khoa

Website: https://tieuduong.asia

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...