Nội dung website/Sale Page có ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh. Nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao lại như vậy.  Bài viết dưới đây là thông tin trong quá trình chúng tôi hợp tác với công ty Nef Digital. Một trong nhiều đơn vị marketing hàng đầu tại Việt Nam.

3 lý do nên tạo nội dung cho website bán hàng

Có nhiều lý do nói lên sự quan trọng của sale page trong marketing nhưng bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp 3 lý do cơ bản nhất.

Nội dung website không cung cấp đủ

Mỗi website có một chức năng chính để điều phối lượt nhấp chuột của người đọc online. Cũng như mang lại lợi ích mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên trong một số trường hợp, do Nội dung website của bạn quá yếu : Cả chất lượng và số lượng thì điều gì sẽ sảy đến? Khi đó cơ hội bán hàng của bạn vốn dĩ đã ít ỏi nay lại không còn nữa. Chỉ bởi nội dung bán hàng cung cấp không chạm đến được khách hàng.

 

Nội dung website
Nội dung website

 

“Planting” rồi mới ” Hunting”

Môi trường kinh doanh online là mảnh đất trù phú. Giúp bạn và doanh nghiệp của mình có cơ hội gieo những hạt mầm để thu lại trái ngon. Một người làm marketing giỏi là người có tư duy “planting” rồi mới ” Hunting. Tức là tư duy gieo hạt rồi mới đến săn bắn. Khách hàng đến với website của bạn cần phải có cảm giác trải nghiệm. Nếu bạn có tư duy nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng. Đôi lúc có thể tạo ra như cầu trong chính bản thân họ trước rồi mới dùng lợi ích. Khiến họ thấy thực sự cần đến sản phẩm hay dịch vụ do bạn cung cấp. Thì lúc đó khái niệm săn bán không cần qua nhiều sự đầu tư nữa.

Người dùng có một tư duy khá thú vị: Là không những giá cả phải chăng. Đôi khi sản phẩm hay dịch vụ có đắt  hơn một chút. Nhưng họ nhìn thấy quá trình web của bạn cung cấp nội dung bán hàng một cách cho tiết không nhát một nhát một. Chính niềm tin lại đưa khách hàng đến bên bạn. Vậy Đó, nhiều khi giá không hàn toàn nói lên điều gì tại mộ trang Sales phải không nào?

 

Nội dung website
Nội dung website

 

Nội dung website tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Nội dung xuất sắc tạo ra khách hàng tiềm năng và có thể theo dõi khách hàng tiềm năng là kết quả trực tiếp của nội dung của bạn. Nguồn: socialmediatoday.com

Nếu doanh nghiệp không có trang web bán hàng riêng. Mặc nhiên khách hàng đến với bạn sẽ bị giới hạng ở các điểm bán hay các nhà phân phối. Việc tương tác với doanh nghiệp bạn theo đó mà cũng tỷ lệ thuận tốn kém về mặt thời gian. Để so sánh hết sức công bằng với thời điểm hiện tại. Khi mà bán hàng online đã quá phổ biến. Doanh nghiện bạn sẽ ra sao sau 1 thời gian ngắn tới?

Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web bán hàng riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời đến tận tay khách hàng.

Còn lại một số doanh nghiệp đã có website bán hàng. Nhưng nội dung trên trang web còn quá yếu. Không đủ để khách hàng có thể ra quyết định, hay không thực sự đủ mạnh để khách hàng thậm chí nhớ tới thương hiệu, giá.. Thì cũng cần nên xem xét đê có một sự điều chỉnh kịp thời. Tránh gây lãng phí nguồn khách hàng online đáng quý.

>> Bạn có thể xem thêm tại: Gia tăng khách hàng tiềm năng nhờ phát triển nội dung

 

Nội dung website
Nội dung website

 

Nội dung website cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

Thông tin mới nên được chia sẻ với khách hàng và điều này trang web có thể hoàn thành một cách xuất sắc. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng, tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức. Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin mới muốn được chia sẻ đến khách hàng thường sử dụng phương thức phát tờ rới quảng cáo. Tuy nhiên, với cách thức này doanh nghiệp phải chi trả một số lượng không nhỏ tiền in ấn, phát hành cũng như thời gian quảng bá. Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi.

 

Nội dung website
Nội dung website

 

Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

>>> Xem thêm tại: Vì Sao Phải Tạo Thêm Nội Dung Cho Website Bán Hàng?

Trên đây 3 lý do vì sao nên cung cấp nội dung website bán hàng. Hy vọng đã mang tới cho bạn đọc các kiến thức cần thiết. tại trang blog beehd.vn chúng tôi cung cấp thêm các bài viết về Seo tổng thể, dịch vụ thiết kế web, quảng cáo,.. khác.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...