Ống hút bằng giấy | Sản phẩm “xanh” được nhiều người ưa chuộng

308
Ống hút bằng giấy | Sản phẩm

Ống hút giấy bằng giấy là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng tại Sài Gòn. Ý thức được việc bảo vệ môi trường vô cùng quan trọng. Nên dần dần các đơn vị kinh doanh và sử dụng ống hút đang dần chuyển sang sử dụng ống hút giấy.

Ống hút bằng giấy | Sản phẩm "xanh" được nhiều người ưa chuộng

Ống hút giấy an toàn cho môi trường

Ống hút giấy được coi là an toàn cho môi trường bởi những ưu điểm của nó. Sản phẩm được chứng nhận và được sử dụng nhiều trên thị trường.

Ống hút bằng giấy luôn được khai thác từ nguyên liệu giấy với đặc điểm là dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Vừa không gây ôi nhiễm, cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như hệ sinh thái môi trường. Tất nhiên, các đơn vị sản xuất phải có đầy đủ giấy tờ chứng nhận không khai thác từ rừng nguyên sinh. Loại ống này có thể phân hủy trong thời gian 50 ngày ở điều kiện bình thường. Do vậy, không gây hại cho môi trường đất và nước.

Ống hút giấy có nhiều màu sắc, đa dạng các mẫu mã và kích thước nên có nhiều sự lựa chọn. Và chúng không có mùi hôi khi sử dụng. Hợn thế, hạn sử dụng lâu dài khi chưa bị thấm nước. Ở điều kiện bình thường có thể để mãi mãi.

Máy làm ống hút giấy | Sản xuất ống hút giấy hiệu quả

Máy làm ống hút giấy hỗ trợ tạo nên sản phẩm ống hút an toàn chất lượng nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy tạo ra ống hút giấy. Có loại máy, có loại dây truyền sản xuất được đầu tư khá công phu.

Thông thường các loại máy này được cấu tạo nhiều chức năng. Có loại máy được trang bị điều chỉnh tốc độ tần số thay đổi và giao diện người. Máy có giao diện màn hình cảm ứng. Dễ sử dụng và cài đặt. Hệ thống lưỡi cắt sắc, đồng bộ với độ chính xác cao. Do đó, tiết kiệm hiệu quả thời gian làm.
Thân máy và các phụ kiện chính thường được làm bằng thép không gỉ để đảm bảo vệ sinh sản phẩm và bảo vệ môi trường.

Ống hút giấy giá rẻ | Mẫu ống hút bằng giấy hiện nay

Ống hút giấy giá rẻ có nên là sự lựa chọn cho mọi người hiên nay? Ống hút giấy giá rẻ không đơn giản chỉ là giá rẻ. Mà “rẻ” ở đây là rẻ hơn so với chất lượng mà chúng đem lại. Những lợi ích tuyệt vời, đem đến trải nghiệm cảm giác đóng góp 1 phần công sức trong việc bảo vệ môi trường. Do vậy, ống hút giấy là lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Các mẫu ống hút giấy khá đang dạng. Thông thường có các loại ống hút màu trơn, ống hút giấy màu chấm bi, ống hút giấy màu sọc và ống hút giấy in logo.

Cung cấp ống hút giấy tại TP HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp ống hút giấy. Tuy nhiên, để vừa sản xuất vừa cung cấp ống hút giấy chất lượng không thể không quan tâm tới MZI. MZI là đơn vị chuyên cung cấp Ống Hút Giấy chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam. Với nhà máy hiện đại kết hợp đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. MZI cung cấp dòng sản phẩm Ống Hút Giấy đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các sản phẩm của MZI đã có đầy đủ các chứng nhận của cục quản lí an toàn thực phẩm. Đã được kiểm định và công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm từ đó đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Ống hút bằng giấy | Sản phẩm "xanh" được nhiều người ưa chuộng
ống hút bằng giấy an toàn

Quy trình sản xuất ống hút giấy | Nguyên liệu sản xuất

Có thể thấy nguyên liệu sản xuất máy hút giấy bao gồm giấy Kraft sản xuất, keo sản xuất và mực in thực phẩm. Sau đó được thực hiện dưới quy trình như:

Bước 1: Cắt giấy kraft

Nguyên liệu giấy kraft được chọn từ các nhà cung cấp đáng tin cậy và phải có các chứng nhận sau: FSC, MSDS và FDA. Vật liệu cần đảm bảo không độc hại. Có thể phân hủy và thân thiện với môi trường. Giấy kraft sẽ được cắt chính xác thành cuộn giấy bằng máy rạch cho bước sản xuất tiếp theo.

Bước 2: Kiểm tra chất lượng

Ong hut giay được làm với tiêu chuẩn không tan hoặc nhũn trong 5 – 6 giờ sử dụng liên tục. Để đạt được thêm 1 giờ sử dụng. Cần sử dụng giấy kraft cao cấp được phủ bằng dầu bóng không thấm nước. Cuối cùng, thực hiện các bước kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo thành phẩm tốt nhất mang đến cho người dùng.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về ống hút bằng giấy Bạn có thể tham khảo hoặc lựa chọn các mẫu ống hút giấy chất lượng đa dạng về mẫu mã tại MZI – Một trong những đơn vị cung cấp ống hút giấy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn!!!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

Công ty TNHH SX-TM-DV MZI
Mail: sales@mzi.vn
Hotline: 0973.086.039 – 079.777.3444
Địa chỉ: 58/22B Tân Lập 1 – HIệp Phú – Q.9 – HCM

Website: https://mzi.vn

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...