Ống Nhựa HDPE Tiền Phong – Chống Ăn Mòn & Độ Bền Cao

341
Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong đang là sản phẩm được người dùng ưa chuộng sử dụng. Bởi những đặc tính ưu việt nổi bật hơn so với các loại ống nhựa khác không có. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong là một loại sản phẩm được cấu thành từ nhựa PE – Polyethylene. Một loại nhựa nhiệt dẻo có hình thức phân tử tương đối cao. Ống HDPE Tiền Phong với những đặc tính ưu việt hơn hẳn những sản phẩm ống nhựa khác.

  • Ống chịu được rất tốt với những chất lỏng và dung dịch thường gặp trên đường dẫn và đất thoát nước. Không bị rỉ hay bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axit và kiềm hay kể cả nước mưa axit.
  • Các loại ống nhựa như: ống nhựa HDPE 2 lớp, ống nhựa dẫn nước sạch, ống thoát nước thải, ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong. Đã được thử nghiệm áp lực, chống ăn mòn và có độ bền cao. Với catalogue ống HDPE Tiền Phong đa dạng sản phẩm.

Xem thêm: Báo Giá Ống PPR Tiền Phong | Địa Chỉ Cung Cấp Ống Nhựa Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa PPR Tiền Phong là loại ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong. Có ống dẫn nước làm bằng nhựa Polypropylene Random Copolymers. Với khả năng chịu áp lực, cách nhiệt, chịu nhiệt và bền với hoá chất. Sản phẩm ống PPR Tiền Phong còn rất hữu dụng trong việc thiết kế làm ống dẫn khí, dẫn nhiệt, hoá chất dạng lỏng…

  • Ống hàn nhiệt Tiền Phong không có sự kết tủa hay bám cặn thành ống. Nên hạn chế được sự mất áp lực.
  • Ống nhiệt Tiền Phong PPR có tuổi thọ trung bình trên 50 năm.

Catalogue ống PPR Tiền Phong đa dạng PN10 dùng cho nước lạnh, PN16 dùng cho cả nước nóng và lạnh, PN20 dùng cho nước nóng, PN25 dùng cho vùng có khí hậu lạnh và áp suất cao.

Ngoài ra còn có các loại ống nước Tiền Phong khác như:

  • Ống nhựa Tiền Phong C1
  • Ống nhựa Tiền Phong C2
  • Ống nhựa Tiền Phong C3
  • Ống nhựa Tiền Phong phi 110

Ở trên là thông tin về đặc tính nổi bật của ống nhựa HDPE Tiền Phong. Hy vọng nội dung bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Bạn có thể liên hệ với diennuocminhthanh để được tư vấn về ống nước nhựa Tiền Phong và nhận báo giá ống nhựa Tiền Phong chính xác nhất. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP Đầu tư thiết bị xây dựng Minh Thành

VPGD: DM 13-6 Đất làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0981.346.524 – 0989.382.844

Email: Diennuocminhthanh19@gmail.com

Website: https://diennuocminhthanh.com

Xu hướng tìm kiếm 2019
Catalogue ống nhựa tiền phongBáo giá chếch nhựa Tiền Phong
Ống chịu nhiệt Tiền PhongVan 1 chiều nhựa Tiền Phong
Ống nước chịu nhiệt Tiền PhongVan PPR Tiền Phong
Báo giá cút nhựa Tiền Phong

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...