Phân tích bộ từ khóa – Quyết định sự thành công của một chiến dịch SEO

942
Phân tích bộ từ khóa

Phân tích bộ từ khóa giúp cho việc xây dựng và triển khai nội dung làm SEO đạt hiệu quả cao. Từ đó, giúp thuật toán công cụ tìm kiếm của Google xác định được nội dung và đánh giá điểm cho website của bạn.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp và chia sẻ thông tin cho bạn bởi Nef Digital – một đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu về dịch vụ SEO tại Việt Nam.

Phân tích bộ từ khóa

Làm SEO không thể không có bộ từ khóa. Việc nghiên cứu chúng lại càng quan trọng hơn. Phân tích bộ từ khóa quyết định sự thành công của một chiến dịch SEO.

Từ khóa chính là những từ, những cụm từ người dùng truy vấn trên trang tìm kiếm Google. Thông qua đó, họ sẽ nhìn thấy website của bạn khi tìm kiếm bằng những từ, những cụm từ này. Ngoài ra, thuật toán công cụ tìm kiếm cũng dựa vào từ khóa để xác định nội dung, lĩnh vực và tính điểm cho website của bạn. Một bộ từ khóa tốt để triển khai về cả nội dung và phương hướng một cách hợp lý.

Tham khảo thêmDigital Marketing – Con đường mà doanh nghiệp không thể không đi

Phân tích bộ từ khóa

Tính hợp lý ở đây chính là:

Bộ từ khóa phải liên quan đến lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Bộ từ khóa có tổng lượng tìm kiếm mỗi tháng hợp lý. Nghiên cứu bộ từ khóa giúp bạn triển khai nội dung có hệ thống.

Ngoài ra, Bộ từ khóa chính là “key” để nắm bắt được insight khách hàng. Hiểu rằng họ đang tìm kiếm điều gì. Từ đó, mình đáp ứng được cho họ. Ngoài ra, khi phân tích từ khóa bạn còn có thể biết được mình có vượt qua được đối thủ hay không? Có nên dùng hay chuyển hướng sang từ khóa khác.

Ở trên là thông tin về phân tích bộ từ khóa. Hy vọng nội dung thông tin bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Nef Digital

Email: seo@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Web: Https://dich-vu-seo.vn

VPGD: Gamuda, Yên Sở, Hà Nội

Trụ sở: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...