SEO Content luôn là một dịch vụ thu hút những người sở hữu website. SEO content không đơn giản chỉ là làm đầy nội dung cho Web của bạn. Nội dung đó còn phải đảm bảo các tiêu chí như nội dung phải thu hút khách hàng, giữ chân được khách hàng. Cuối cùng là dẫn hành vi khách hàng sang sử dụng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Nếu thị trường của bạn có vô cùng nhiều những đối thủ cạnh tranh mà bạn vẫn mò mẫm vào đó. Thì chẳng khác nào làm mồi cho cá mập ở đại dương đỏ. Chuyển hướng đến những vùng “đại dương xanh” bằng cách đi đầu SEO nội dung đại dương xanh tại sao không?

Bài viết dưới đây sẽ nói trả lời cho câu hỏi trên cũng như giải thích vì sao SEO content Đại dương xanh đang là xu hướng tại Nef Digital. Đơn vị hàng đầu về dịch vụ SEO tại Việt Nam.

Content và Content đại dương là gì?

Content được hiểu ở phạm vi rộng là toàn bộ những nội dung dùng để truyền tải thông điệp của sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp. Ví dụ như: Bài viết, hình ảnh, video, audio…

Theo cách thông thường, các content thường được tạo ra là các hình thức mô tả, giới thiệu về các khía cạnh của sản phẩm và dịch vụ. Nói cách khác là chúng ta chú trọng vào những cái chúng ta bán. Nhưng như thế là chưa đủ.

Thay vì thế, phương thức Content đại dương xanh tập trung đến đối tượng là khách hàng mục tiêu. Xác định hành vi và những vấn đề của họ (Gians & Pains). Những vấn đề mà sản phẩm dịch vụ của bạn có thể là giải pháp hữu ích cho họ. Đó là phương thức tiếp cận inbound mà cả thế giới đang áp dụng và trở thành xu hướng mới.

SEO Content đại dương xanh vì sao là xu hướng

“Đại dương xanh” – Một khái niệm trong marketing chỉ ra một thị trường mới có nhiều khách hàng tiềm năng. Content đại dương xanh được hiểu là nhóm các nội dung marketing hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu ở trong thị trường mới đó.

Seo Content đại dương xanh – Tìm khách hàng ở thị trường mới

Hoạt động SEO hướng đến Ranking thứ hạng các từ khóa. Với những từ khóa liên quan và mô tả về sản phẩm dịch vụ cụ thể của bạn.

Seo content đại dương xanh hướng đến Ranhking toàn bộ nội dung tiếp thị và hành vi người dùng. Điều đó có nghĩa làm cho các công cụ tìm kiếm hiểu rõ và xếp hạng những gì bạn đề cập đến. Mỗi khi người dùng quan tâm đến một khía cạnh nào liên quan đến chủ đề đó thì nó sẽ xuất hiện.

Và toàn bộ điều đó khiến cho công việc này tạo ra hình thức marketing inbound. Hình thức tiếp thị thân thiện với người dùng và có giá trị với Search Engine.

Tham khảo thêm:  SEO Website Tổng Thể – 6 Lợi Ích Và Bảng Giá Tiêu Chuẩn Dịch Vụ

Tự tìm ra vùng trời riêng và làm bá chủ ở đó dựa vào những khoa học, công nghệ và chất xám tại Nef Digital. Đảm bảo sẽ mang lại những kết quả vượt mong đợi của mọi doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Nef Digital

Email: seo@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Web: Https://dich-vu-seo.vn

VPGD: Gamuda, Yên Sở, Hà Nội

Trụ sở: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...