Nếu bạn là SEOer hay doanh nghiệp và quan tâm đến thị trường đông dân nhất thế giới “Facebook” hẳn đã biết về những bê bối gần đây về bảo mật thông tin người sử dụng.

Những bê bối này mang lại không ít sự chao đảo cho thị trường làm dịch vụ SEO mạng xã hội này. Thế nhưng đây vẫn là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ 6 lý do khiến bạn không thể nào từ bỏ thị trường này. Dựa trên nghiên cứu của Nef Digital – Đơn vị hàng đầu về lĩnh vực SEO tại Việt Nam.

SEO Facebook là gì?

Facebook ở đây là cách nói tổng thể, chi tiết trong trường hợp này chính là Fanpage, Profile, Group Facebook và các bài Post trên đó.

SEO Facebook có thể là SEO các bài Post hoặc tất cả các yếu tố kể trên để tối ưu hóa với bộ máy tìm kiếm của Google hay chính bộ máy tìm kiếm của Facebook. Thông thường và phổ biến nhất là hai dịch vụ:

  • SEO Fanpage Facebook trên Google
  • SEO Fanpage Facebook trên Facebook

Trong bài viết này cũng như dịch vụ SEO Facebook tại Nef Digital. Chúng tôi tập trung đến kỹ thuật SEO Fanpage Facebook trên Facebook.

6 Lý do không thể từ bỏ SEO Facebook

Tìm kiếm Facebook tăng nhanh

Bộ máy tìm kiếm của Facebook liên tục được phát triển mạnh mẽ về công nghệ để cạnh tranh trực tiếp với Google.

Giữ chân khách hàng

Mỗi doanh nghiệp đến nay đều đã và đang có khách hàng từ Facebook. Việc hiển thị trên kết quả tìm kiếm Facebook là cách để khách hàng của bạn quay lại.

Năng lực tiếp thị

Mỗi kênh tiếp thị đều sẽ mang về cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng. Bỏ qua kênh nào đều làm suy giảm năng lực tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Dù bất kỳ kênh nào, cứ thông tin tiếp thị của bạn được hiển thị khi người dùng tìm kiếm thì đó là một nửa của sự thành công.

Tăng độ phủ thị trường

Kênh tiếp thị của bạn tiếp cận khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau (đa kênh). Khi đó bạn không chỉ tăng về số lượng mà cả độ uy tín.

Kênh tiếp thị High-Volume

SEO Facebook giúp bạn tiếp cận inbound ngay tại kênh marketing Outbound có lượng tiếp cận (Volume) cao nhất hiện nay.
SEO Facebook vẫn đang là thị trường kinh doanh mà doanh nghiệp không thể bỏ qua
Hiện nay, Facebook đang không ngừng thay đổi những thuật toán. Để có thể SEO Facebook hiệu quả không phải điều dễ dàng với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm SEO. Tại Nef Digital chúng tôi cam kết đem lại hiệu quả cho kinh doanh của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Nef Digital

Email: seo@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Web: Https://dich-vu-seo.vn

VPGD: Gamuda, Yên Sở, Hà Nội

Trụ sở: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...