Bạn là SEOer mới vào ngành? Bạn chưa hiểu rõ các quy trình khi thực hiện SEO? Đừng lo lắng. Dưới đây là chi tiết về quy trình của SEO từ khóa. Một trong những kỹ thuật vô cùng quan trọng giúp tăng thứ hạng từ khóa.

Bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về quy trình SEO từ khóa tại Nef Digital – Đây là đơn vị chuyên môn hàng đầu về các dịch vụ SEO tại Việt Nam.

Quy trình chi tiết

Tại Nef dựa trên kinh nghiệm phân tích và làm việc đã vạch ra các bước trong quy trình SEO từ khóa đó là:

Chiến lược SEO

  • Tiếp nhận dự án: Ngay sau khi hợp đồng dịch vụ được ký kết, Nef Digital sẽ hoàn thiện bản chiến lược SEO cụ thể đảm bảo tính S.M.A.R.T

Giai đoạn #1

  • Tối ưu Onpage: Dựa trên trang đích sẵn có của quý vị và từ khóa yêu cầu SEO. Chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu trang đích với toàn bộ kỹ thuật SEO hiện đại nhất.

Giai đoạn #2

  • Social Media: Nef Digital sẽ chủ động xây dựng và đồng bộ hệ thống Social độc quyền cho kênh của quý vị.

Giai đoạn #3

  • Phát triển User: Chúng tôi sẽ triển khai hàng loạt bài viết trên các kênh mạng xã hội và hệ thống trang webblog để tạo user và tương tác.

Giai Đoạn #4

  • Xây dựng Backlink: Kiểm soát thứ hạng từ khóa và thúc đẩy thông qua việc tăng số lượng và chất lượng backlink trỏ về trang đích.

Kết thúc

  • Neo thứ hạng: Sau khi đạt được vị trí mục tiêu, chúng tôi tiếp tục mở rộng và định vị một số từ khóa ngữ nghĩa LSI. Từ đó giúp Neo cố định thứ hạng từ khóa chính. Báo cáo hoàn thành dự án.

Trên đây là quy trình thực hiện SEO từ khóa được thực hiện bởi Nef Digital. Khi bạn sử dụng cũng như tối đa được các bước trong quy trình này thì việc giúp từ khóa của bạn lên Top là điều dễ dàng.

Quy trình SEO tại NEF

Tham khảo thêm: SEO Website Tổng Thể – 6 Lợi Ích & Bảng Giá Dịch Vụ

Nếu doanh nghiệp của bạn còn lo lắng hay chưa hiểu rõ những quy trình này. Thì việc lựa chọn đối tác có kỹ thuật chuyên môn cao như Nef Digital là lựa chọn chính xác. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Nef Digital

Email: seo@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Web: Https://dich-vu-seo.vn

VPGD: Gamuda, Yên Sở, Hà Nội

Trụ sở: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...