Thiết kế biển quảng cáo đẹp – 5 nguyên tắc thiết kế bạn cần biết

155
Thiết kế biển quảng cáo đẹp

Thiết kế biển quảng cáo đẹp đang là xu hướng của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nhỏ. Bởi nó góp phần quan trọng trong các chiến lược marketing của đơn vị. Tuy nhiên, không có nhiều người biết các nguyên tắc khi thiết kế biển quảng cáo là gì. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của thiết kế biển quảng cáo đẹp

Thiết kế biển quảng cáo đẹp đem lại giá trị vô cùng tuyệt vời cho đơn vị kinh doanh. Chỉ với một thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp doanh nghiệp có thể giới thiệu đầy đủ thông tin. Khách hàng có thể thấy; dịch vụ/sản phẩm, địa điểm, số điện thoại,…Thiết kế bảng quảng cáo được coi là yếu tố nhận diện thương hiệu, bộ mặt của công ty.

4 lợi ích của thiết kế bảng quảng cáo

– Làm biển quảng cáo giúp truyền đạt nội dung. Ưu điểm, hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp đến với khách hàng.

– Biển quảng cáo đẹp giúp khách hàng có những hiểu biết; kiến thức để chọn lựa mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.

– Thiết kế thi công biển quảng cáo góp phần tăng lượng khách hàng. Thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng. Giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính.

– Các loại bảng quảng cáo ngoài trời, biển led  sẽ giúp làm tăng doanh số một cách nhanh chóng; vì sản phẩm của quý doanh nghiệp được nhiều người biết đến.

Thiết kế biển quảng cáo đẹp

Ý nghĩa của thiết kế thi công biển quảng cáo đẹp

Với biển quảng cáo giá rẻ sẽ giúp đơn vị truyền tải thông tin, hình ảnh,.. của công ty tốt hơn so với những loại quảng cáo khác. Bảng quảng cáo giúp tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn với hình ảnh ấn tượng thu hút họ. Với mẫu biển quảng cáo đẹp khơi dậy nhu cầu tiềm ẩn bên trong của khách hàng. Hãy tạo thiết kế mẫu biển quảng cáo đẹp đế gắn kết bạn đến gần hơn với khách hàng. Và truyền tải thông điệp, hình ảnh từ mẫu biển quảng cáo ngoài trời vào tâm trí họ.

5 nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo đẹp, nổi bật mới được nhiều người chú ý. Vậy khi thi công thiết kế biển quảng cáo ngoài trời phải như thế nào? Hãy đảm bảo biển quảng cáo thật nổi bật và gây chú ý. Do đó thiết kế thi công biển quảng cáo cần tuân thủ 5 quy tắc sau:

Thiết kế bảng quảng cáo đi thẳng vào câu chuyện của bạn

Bạn quyết định đặt biển quảng cáo tại đường quốc lộ, trục đường chính trên thành phố đòi hỏi biển quảng cáo ngoài trời cần gây được sự ấn tượng. Vì đây là nơi có tốc độ di chuyển nhanh.

Hãy nghĩ về việc người xem sẽ nhớ được những gì từ mẫu bảng quảng cáo của bạn. Bạn muốn họ nhớ địa chỉ web, biển logo công ty , thương hiệu,..trong lần tới họ đi mua sắm? Xác định rõ mục tiêu và xây dựng các thông điệp phù hợp trên biển quảng cáo. 

Bản năng của con người gặp khó khăn trong việc ghi nhỡ dữ liệu phức tạp, nhưng câu chuyện ấn tượng lại được lưu giữ rất lâu. Bạn cần thông qua hình ảnh, câu chữ ngắn gọn. Hãy chắc chắn hình ảnh bạn sử dụng trong biển quảng cáo gây được sự chú ý trong tối thiểu 3 giây.

Xem thêm: Biển quảng cáo sai quy định | Một số mức phạt cơ bản

Thiết kế biển quảng cáo đẹp

Thiết kế thi công biển quảng cáo ngắn gọn, xúc tích

Quy tắc quan trong trong làm biển quảng cáo phải đảm bảo quảng cáo không quá 7 chữ. Vì trung bình người đi đường chỉ có 5-10 giây để nhìn biển quảng cáo. Hãy khiến thông điệp của bạn thật ngắn gọn và xức tích. Tránh thông tin rườm rà và không cần thiết lên thiết kế bảng quảng cáo.

Thiết kế bảng quảng cáo dễ đọc

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế bảng quảng cáo. Tránh font chữ rườm rà, cách điệu gây nhức mắt người xem. Hãy chọn font chữ khiến họ nhìn lâu hơn và dễ hiểu nội dung.

Thiết kế bảng quảng cáo với font chữ nổi, đậm và sạch sẽ để đảm bảo việc đọc trở nên dễ dàng. Sử dụng font chữ lớn trên biển quảng cáo giúp kéo dài thời gian vì người lái xe có thể nhìn thấy từ xa.

Thiết kế biển quảng cáo đẹp sử dụng màu sắc sặc sỡ

Sử dụng màu sắc sặc sỡ và hình ảnh nổi bật trong thiết kế, bảng hiệu sẽ tối ưu khả năng thu hút mắt nhìn của người đi đường. Các màu tương phản đối lập nhau cũng có những tác động lớn. Nó giúp cải thiện khả năng nhìn lại thiết kế biển bảng hiệu và thông điệp của bạn

Cân nhắc vị trí đặt biển khi thiết kế bảng quảng cáo

Sau khi đã có mẫu biển quảng cáo đẹp bạn cần cân nhắc vị trí đặt biển, bảng hiệu phù hợp để thu hút được khách hàng tiềm năng. Cân bằng giữa khả năng tài chính của doanh nghiệp với chi phí cho một vị trí biển quảng cáo.

Tham khảo thêm: Biển quảng cáo màn hình LED | Cách phối màu sắc cho màn hình LED

Thiết kế biển quảng cáo đẹp

Thiết kế biển quảng cáo đẹp ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế thi công biển quảng cáo nhưng để chọn được đơn vị uy tín không phải điều dễ dàng. Đại Lâm hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế bảng quảng cáo trong chiến lược Marketing. Vì thế, Chúng tôi sẵn sàng cam kết với khách hàng rằng: Thiết kế thi công biển quảng cáo chất lượng tốt nhất. Cung cấp dịch vụ thiết kế bảng quảng cáo chuyên nghiệp nhất và luôn làm khách hàng hài lòng. Cùng với đó là mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Vậy nếu lựa chọn làm biển quảng cáo và làm biển hiệu công ty tại Hà Nội, bạn đừng quên gọi cho chúng tôi vì dịch vụ của Quảng cáo Đại Lâm luôn có sự khác biệt.

Ở trên là nguyên tắc khi thiết kế biển quảng cáo đẹp. Hy vọng nội dung bài viết đã mang lại thông tin bổ ích và cần thiết cho bạn.

Biển Quảng cáo Đại Lâm

Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội

Email: adv0689@gmail.com/quangcaol89@gmail.com

Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65

Website: https://bienquangcao89.com/

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...