Thuốc trị bệnh đái tháo đường | Thông tin cần thiết bạn không thể bỏ qua

143
Thuốc trị bệnh đái tháo đường

Thuốc trị bệnh đái tháo đường đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bởi tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường ngày càng cao. Và các biến chứng của bệnh này rất nguy hiểm đối với sức khỏe.

Bài viết dưới đây. chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Nội dung thông tin của bài viết được sự hợp tác với kênh tieuduong.aisa– một đơn vị chăm sóc sức khỏe chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thuốc trị bệnh đái tháo đường -Kiến thức cơ bản

Sự ảnh hưởng của bệnh tiểu đường ngày càng trở nên nguy hiểm với sức khỏe. Chính vì vậy các nhà nghiên cứu luôn nỗ lực tìm kiếm các loại thuốc điều trị. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin kiến thức tiểu đường về  các loại thuốc tiểu đường phổ biến nhất.

Thuốc tiểu đường dạng viên uống

Ngoài việc tiêm thì còn có nhiều loại thuốc uống giúp cải thiện tình trạng tiểu đường như một số loại chúng tôi kể tên dưới đây.

Thuốc tiểu đường Acarbose (Precose)

Đây là loại thuốc ngăn chặn enzyme tiêu hóa tinh bột, làm chậm sự gia tăng lượng đường trong máu. Nó là nhóm thuốc gọi là thuốc ức chế alpha alpha-glucosidase.

Thuốc trị bệnh đái tháo đường

Xem thêm: Nồi cơm Ninosun chính hãng | Tìm hiểu thông tin bài viết chi tiết

Thuốc trị bệnh đái tháo đường Alogliptin (Nesina)

Giúp tăng nồng độ insulin khi lượng đường trong máu quá cao và bảo gan cắt giảm lượng đường. Có thể gọi loại thuốc này là chất ức chế DPP-IV. Các loại thuốc này không gây tăng cân. Bạn có thể dùng chúng một mình hoặc với một loại thuốc khác, như metformin.

Bromocriptine mesylate (Cycloset, Parlodel)

Loại thuốc này làm tăng mức độ dopamine, một chất hóa học trong não. kết hợp với chế độ luyện tập nó giúp kiểm soát lượng đường trong máu ở người lớn mắc bệnh tiểu đường loại 2. Nó không được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường loại 1.

Tham khảo thêm: Các loại máy uy tín | Tìm hiểu thông tin bài viết chi tiết

Ở trên là thông tin về thuốc trị bệnh đái tháo đường. Hy vọng nội dung thông tin của bài viết hữu ích đối với bạn. Tại blog beehd.vn, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ tại đây.

Ngoài các thông tin được đề xuất ở trên, bạn có thể tham khảo thêm  kiến thức cơ bản bệnh tiểu đường để có thêm thông tin cần thiết cho bản thân.

Trân trọng cảm ơn!

Blog Tiểu Đường: Nguyễn Khoa

Websitehttps://tieuduong.asia

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...