Xuất hiện triệu chứng viêm gan ở chó | Các lưu ý cần làm

364
chứng viêm gan ở chó

Xuất hiện triệu chứng viêm gan ở chó. Chủ nuôi cần đưa ngay thú cưng đến cơ sở khám uy tín. Điều này sẽ sớm giúp thú cưng được chữa trị kịp thời và nhanh chóng.

Bài viết này là những chia sẻ thực tế từ kinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Phòng khám thú cưng PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Lưu ý cần làm khi xuất hiện triệu chứng viêm gan ở chó

Khi phát hiện chú cún nhà bạn chớm có biểu hiện giống như những biểu hiện phía trên của bệnh viêm gan, việc đầu tiên bạn cần làm là mang chúng đến khám tại những cơ sở, bệnh viện thú y uy tín để bác sĩ thú y kiểm tra tình trạng bệnh và có những chẩn đoán chính xác nhất.

Chó bị viêm gan thường có cơ hội sống rất thấp. Sức khoẻ của chó cũng vì đó mà suy giảm nghiêm trọng nếu mắc phải cơn “bạo bệnh” này. Do đó, thay vì luống cuống tìm giải pháp khắc phục sau khi mắc bệnh thì chủ động phòng bệnh viêm gan cho chó là phương án hữu hiệu hơn cả.

Bạn có biết 8 triệu chứng khi chó bị viêm gan?

chứng viêm gan ở chó
chứng viêm gan ở chó

Trên đây là một số thông tin có thể hữu ích về những lưu ý cần thiết khi sớm phát hiện triệu chứng viêm gan ở chó. Điều này sẽ giúp tỷ lệ khỏi bệnh và sống sót ở chó cao hơn nếu được chăm sóc và chữa trị kịp thời.

Tại Blog Beehd, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám chó mèo khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...