Yếu tố Backlink có còn được ưu tiên? | Sự thật không ngờ

257
yếu tố backlink

Sự thay đổi cách làm backlink hiện nay khiến nhiều người nhầm tưởng rằng yếu tố backlink đã không còn quan trọng như ngày trước. Tuy nhiên, sự thật lại không ngờ các bạn nhé!!!

Bài viết là nội dung tóm tắt về chủ đề backlink khi chúng tôi được hợp tác cùng với Nef Digital – Một đơn vị làm Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam. Nef hiện cũng đang có những tài nguyên mạnh mẽ dành cho các Seoer. Tại website PBN.nef.vn cực chất và hoàn chỉnh.

Sự thật về yếu tố backlink

Thực tế, Google rất coi trọng backlink. Cũng vì thế, mà nhiều người tìm cách bất chất mọi thủ thuật để có backlink khiến cho Google ưu tiên phát triển thuật toán (Penguin) để ngăn chặn sự lạm dụng thay vì giảm giá trị của backlink.

Là những SEOer nhiều năm kinh nghiệm, các bài test, các dự án đã và đang thực hiện. Chúng tôi vẫn khẳng định sức mạnh từ Backlink. Vấn đề mấu chốt là cách triển khai, chiến lược backlink thế nào mà thôi.

Backlink không còn là ưu tiên lớn nhất?

Vấn đề đặt ra là điều gì giúp bạn đưa người dùng đến với trang web của bạn? Tất nhiên chủ yếu đó chính là BACKLINK. Xin lưu ý yếu tố backlink ở đây cần hiểu là đường dẫn từ ngoài website, nới có sự tập trung người dùng, thu hút và đưa họ đến với website của bạn. Backlink đó có thể ở dạng hình ảnh banner, textlink, URL, link bài viết…

Như vậy vẫn có thể khẳng định rằng Backlink là vô cùng quan trọng. Sức mạnh của nó chưa hề suy giảm mà thực chất chúng ta cần nhận định đúng hơn ở cách sử dụng backlink, loại backlink và nguồn dẫn link về website của bạn…

Bạn có muốn biết Backlink Còn Ý Nghĩa Nhiều Trong SEO?

yếu tố backlink

Những nội dung trên chúng tôi không tự nghĩ ra. Đây là một đoạn tóm tắt ngắn có ích từ Nef Digital. Qua đó, chúng tôi muốn mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất cho người dùng. Tại Blog Beehd bạn có thể tham khảo nhiều hơn bài viết về SEO. Cũng như các dịch vụ cung cấp dịch vụ mua bán PBN backlink cực chất khác!

Một dạng Backlink redirect từ GG

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...